Giá thuê xe có tài xế 1 ngày ở Nha Trangthuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ có tài xế

Giá Thuê Xe 4 Chỗ Có Lái Một Ngày


Thuê xe 4 chỗ là giải pháp khá tuyệt vời khi có nhu cầu sử dụng xe nhưng không thường xuyên. Tuy nhiên bảng giá thuê xe 4 chỗ khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, chủ đề thuê xe 4 chỗ 1 ngày là bao nhiêu là câu hỏi được không ít người quan tâm và chưa có câu trả lời. Sau đây hãy cùng HT TRAVEL tìm hiểu vấn đề này nhé!

 

Tìm hiểu bảng giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày trên thị trường

Trên thực tế để tìm hiểu thuê xe 4 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu không hề khó. Chúng ta chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng xã hội là đã có thể sở hữu nhiều bảng báo giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày nói riêng là thuê xe nói chung. Thế nhưng điều này lại làm cho nhiều người hoang mang hơn về bảng giá thuê xe.


Thuê xe 4 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu?

Theo tìm hiểu và khảo sát, bảng giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày trên thị trường khá đa dạng. Có những cửa hàng báo giá cho thuê cao ngất ngưởng, tuy nhiên cũng có cửa hàng cho thuê xe giá rẻ thấp hơn so với mặt bằng chung.

Đương nhiên rồi, giá thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 1 ngày có sự chênh lệch nhau là điều hoàn toàn hợp lý. Bởi bảng giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thuê xe 7 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu – Bảng giá tham khảo

Việc tìm hiểu bảng giá thuê xe sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.  Kèm theo đó, nắm rõ giá thuê xe khách hàng sẽ không lo lắng gặp trường hợp một số đơn vị cung cấp dịch vụ không có tâm “móc túi”. Vậy thuê xe 4 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng tham khảo một số bảng giá dưới đây:

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày: 900.000 – 1.000.000 vnđ, bao gồm: 8 tiếng/100km
  • Giá thuê xe 4 chỗ tự lái theo ngày: 600.000 – 800.000 vnđ/1 ngày
  • Giá thuê xe 4 chỗ đi tỉnh: thỏa thuận

Còn khi thuê xe tháng, chi phí sẽ nhân lên 30, và được chiết khấu lại một phần cho quý khách.

 

Giá thuê xe 4 chỗ được quyết định bởi nhiều yếu tố

Thuê xe 4 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu? Trên thực tế giá thuê xe được quyết định và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Ở mỗi thời điểm các cửa hàng cung cấp dịch vụ có thể đưa ra một mức giá riêng. Vậy đó là những yếu tố nào?

Giá nhiên liệu

Giá Nhiên Liệu càng cao thì giá thuê xe cũng tăng theo. Trong khi đó, nhiên liệu xuống giá thì thì giá thuê xe giảm. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị uy tín áp dụng việc xuống giá dịch vụ thuê xe. Trong khi đó, nhiều đơn vị vẫn giữ nguyên bảng giá khi giá nhiên liệu xuống.


Giá nhiên liệu ảnh hưởng đến giá thuê xe

Thuê xe nội tỉnh hay ngoại tỉnh

Giá thuê xe ngoại tỉnh và nội tỉnh cũng có sự khác biệt. Ngay cả trong trường hợp khách hàng thuê gói gọn trong khoảng thời gian 1 ngày. Trong đó giá thuê xe ngoại tỉnh cao hơn so với giá thuê nội tỉnh. Hầu như tất cả các địa điểm cung cấp dịch vụ thuê xe đều áp dụng bảng giá này.

Thuê xe có người lái hoặc không

Thuê xe có người lại chi phí sẽ cao hơn so với thuê không người lái. Thế nhưng thuê xe với người lái sẽ an tâm hơn. Bởi các tài xế đều được các cửa hàng tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh việc có tay nghề lái xe còn có kinh nghiệm, nhanh nhạy trong mọi tình huống xảy ra trong quá trình di chuyển.

Thuê xe có người lái giá thành sẽ cao hơn
Thuê xe có người lái giá thành sẽ cao hơn

Loại xe muốn thuê

Xe 4 chỗ trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm mẫu mã. Đương nhiên, ở mỗi dòng xe khác nhau bảng giá cho thuê cũng khác nhau. Được biết, xe càng sang trọng thì giá cước cho thuê lại càng cao. Thế nhưng ở một số đơn vị uy tín, áp dụng bảng giá cho thuê giữa các dòng xe đều giống nhau.

Loại đường sẽ đi

Hiện nay, không ít cửa hàng cung cấp dịch vụ thuê xe áp dụng bảng giá theo tuyến đường di chuyển. Đường thường mức giá cho thuê thường thấp hơn so với đường cao tốc.

Giới thiệu địa chỉ cho thuê xe uy tín

Dễ thấy rằng việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ đúng giá, quý khách hàng còn được tư vấn, lựa chọn loại xe, gói dịch dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sao cho tiết kiệm chi phí nhất.


HT TRAVEL địa chỉ thuê xe uy tín

Vậy quý khách hàng đã lựa chọn được đơn vị uy tín chưa? Nếu chưa Thuê Xe tại HT TRAVEL luôn là ứng cử viên sáng giá. Công ty sở hữu số lượng xe 4 chỗ 7 chỗ lớn, cùng với đó là các dòng xe có thương hiệu, còn mới. Đặc biệt, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm có thể xử lý được các tình huống khẩn cấp mà không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách hàng được cung cấp hợp đồng, trạng thái xe. Thế nên, khi thuê xe xảy ra vấn đề hư hỏng, quý khách hàng không cần phải lo lắng đến việc bồi thường. Ngoài ra, công ty còn thực hiện giảm giá khi giá nhiên liệu xuống và khách hàng ruột.

Thuê xe 4 chỗ 1 ngày giá bao nhiêu? Dễ thấy rằng thuê xe không có mức giá khá đa dạng. Để biết giá chính xác, hãy liên hệ Thuê Xe HT TRAVEL. Với kinh nghiệm và uy tín Thuê Xe HT TRAVEL cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay qua:

Thiết kế website trọn gói Nha Trang
5.0
200

\

 
Tư vấn ngay